Đá hoa cương đỏ anh quốc

Đá hoa cương  đỏ anh quốc là dòng sản phẩm đá hoa cương được sử dụng nhiều trong các hạng mục xây dựng nhà phố, biêt thự, chung cư cao cấp. Đá hoa cương đỏ anh quốc được hình thành bởi các quá trình dồn nén của nham thạch  núi lửa ở bên dưới lớp vỏ của trái đất trong một khoảng thời gian dài tạo nên sự hình thành của khối đá hoa cương,

Bởi vì vậy mà đá hoa cương đỏ anh quốc được đánh giá thuộc dòng đá có độ bền chắc, độ cững cao và độ sáng bóng bề mặt cao, bên cạnh đó về màu sắc thì đồng nhất .


Với những tính chất cấu tạo nên đá hoa cương đỏ anh quốc như độ cứng, độ bền thì đá hoa cương thường được lựa chọn sử dụng cho những hạng mục thường xuyên chịu những tác động ngoại lực và yếu tố của môi trường như sử dụng ốp lát mặt tiền, mặt bàn, cầu thang và nền nhà...điểm đặc biệt hơn đó là đá hoa cương đỏ anh quốc được lựa chọn sử dụng ốp cầu thang và bậc tam cấp cực kỳ ưa thích bởi màu sắc tao nhã.

sản phẩm đá hoa cương đỏ anh quốc nói theo phong thủy thì nó thuộc mệnh hỏa thể hiện nên được sự quyết tâm và mạnh mẽ, dũng cảm. Ngoài ra đá hoa cương đỏ anh quốc nó còn mang trong mình một ý nghĩa hết sức quyến rũ, tĩnh lãnh đạo và vui tươi cho con người sử dụng.

Màu đỏ của đá hoa cương đỏ anh quốc nó luôn toát lên trong mình một điểm nổi bật tạo nên những đường nét chấm phá cho mái ấm gia đình.

Màu đỏ trong phong thủy đem đến sự mạnh mẽ và vui vẻ, sung túc. Nếu bạn là người mệnh mộc hoặc kim sử dụng màu đỏ hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm đá hoa cương đỏ anh quốc bạn hãy liên hệ với chúng tôi

ĐÁ HOA CƯƠNG CAO CẤP
CÔNG TY ĐÁ ỐP LÁT HẢI TRANG
Cơ sở 1: 87 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-Hà Nội
Điện Thoại : 0912296696
Cơ Sở 2: 113 Ngô Gia Tự-Long Biên-Hà Nội
Điện Thoại: 0942 373 696 – 0975917286
Trụ Sở Chính: 68 Ngô Thị Nhậm-Hà Đông-Hà Nội
Điện Thoại: 0942 373 696 – 0975917286
Xưởng Sản Xuất
Kho đá 1: Nam Trung Yên-Yên Hòa-Cầu Giấy-Hà Nội
Kho đá 2: Lê Văn Lương Kéo Dài Hà Nội
Kho đá 3: Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Qúy khách có thắc mắc hay muốn tư vấn báo giá,hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào
Holine: MR.HẢI: 0942 373 696
Email: khodadephaitrang@gmail.com
Website: khodadep.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét